Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 17 tháng 09 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 14:08 15/08/2021  

LAO ĐỘNG "NGÀY CHỦ NHẬT XANH" CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI

    Đến với Trường THCS Phú Dương sẽ luôn cho chúng ta một không gian trong lành, xanh mát, một khuôn viên nhà trường khang trang, sạch, đẹp và thân thiện. Để có được không gian đó, suốt thời gian qua, nhà trường đã luôn tích cực đẩy mạnh xây dựng môi trường Xanh- Sạch- Đẹp và An toàn. Hôm nay, thứ bảy ngày 14/8/2021, BGH cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường đã tiếp tục có một buổi lao động hưởng ứng phong trào "Chủ nhật xanh" làm cho ngôi trường ngày càng Xanh- Sạch và an toàn.

    Theo đúng sự phân công và chỉ đạo của ban lao động, tất cả đoàn viên công đoàn của các tổ đã nhiệt tình, hăng hái vệ sinh sạch sẽ sân trường, cắt cỏ, tỉa cành, chăm sóc hệ thống cây xanh trong khuôn viên nhà trường. Đặc biệt, để chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới, nhà trường cũng đã tiến hành trang trí phòng thực hành các bộ môn. Kết quả của sự hăng say và tinh thần lao động nhiệt tình của quý Thầy cô; toàn bộ cây xanh bóng mát, cây cảnh, khóm hoa, các thảm cỏ quanh các gốc cây đã được chăm sóc, tưới nước, bón phân, nhặt cỏ… và một sân trường hoàn toàn Xanh - Sạch - đẹp và An toàn chuẩn bị cho năm học mới.

    Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc giáo dục học sinh về ý thức, thói quen giữ gìn bảo vệ môi trường và tạo sự lan tỏa đến môi trường gia đình cộng đồng các em đang sống, đồng thời góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp và lối sống văn minh đô thị cho thế hệ trẻ ngay từ lứa tuổi học đường. Đây còn là một trong những nội dung quan trọng của phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

    Một số hình ảnh của "ngày chủ nhật xanh"

 

 

 

 

 

Tin từ HĐNG.

 

 

 

Số lượt xem : 87

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác