Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Cập nhật lúc : 13:08 28/07/2021

LAO ĐỘNG CHỦ NHẬT VÌ CỘNG ĐỒNG CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Thực hiện công văn của Ban Dân vận Thành ủy về việc đồng loạt triển khai phong trào Chủ nhật vì cộng đồng trên địa bàn thành phố, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Phú Dương, hôm nay, 25/7/2021 trường THCS Phú Dương thực hiện lễ phát động tổng vệ sinh khu vực phạm vi trường học và quanh trường học. Buổi lao động diễn ra dưới nhiều hoạt động cụ thể như cắt tỉa cành cây, phát quang bụi rậm, nhổ cỏ các bồn hoa, quét dọn sân trường và đường làng ngõ xóm phạm vi gần trường, lau chùi bàn ghế, phòng học… Lễ phát động đón nhận sự hưởng ứng tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường .Phong trào Chủ nhật vì cộng đồng là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực,nhằm tạo một môi trường cảnh quan xanh- sạch-sáng, môi trường thân thiện với thiên nhiên, hạn chế và đẩy lùi dịch bệnh.

Đây cũng là cơ hội để cán bộ giáo viên và nhân viên trường THCS Phú Dương chuẩn bị cơ sở vật chất và điều kiện cảnh quan tốt nhất chào đón năm học mới 2021-2022 sắp tới.

Một số hình ảnh ngày chủ nhật xanh.

Tin từ HĐNG.