Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Ngày 19 tháng 01 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 16:05 01/12/2019  

HỘI THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG VÀ KHKT NĂM HỌC 2019-2020

    Thực hiện nhiệm vụ năm học về việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm, qua đó rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng vận dụng kiến thức  được học vào thực tế, kỹ năng sáng tạo khoa học kỹ thuật cho học sinh, sáng nay, 30/11/2019, trường THCS Phú Dương tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng và khoa học kỹ thuật năm học 2019-2020.

    Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, có sự hưởng ứng nhiệt tình của đại diện đến từ  25 Chi đội. Sản phẩm dự thi năm nay của các em tập trung hướng tới các lĩnh vực: Bảo vệ môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; đồ dung dành cho học tập; sản phẩm thân thiện với môi trường… Vật liệu chủ yếu từ tái chế rác thải và sáng tạo khoa học kĩ thuật.  Đại diện  tập thể, các em học sinh thuyết minh giới thiệu sản phẩm dự thi của mình một cách tự tin và đáng thuyết phục. Chung cuộc, ban giám khảo đã tìm ra các sản phẩm xuất sắc để trao giải. Bao gồm 2 giải A trao cho sản phẩm: Thùng rác thông minh của lớp 6/3; hệ thống chiếu sáng của lớp 9/1, hai giải B, 4 giải C và các giải khuyến khích.

   Cuộc thi là sân chơi bổ ích nhằm khơi dậy tiềm năng ý tưởng, sáng tạo khoa học kỹ thuật cho các em học sinh. Đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, bảo vệ môi trường, xây dựng ước mơ trở thành các nhà sáng chế trong tương lại.

    Một số hình ảnh của cuộc thi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin từ hoạt động ngoài giờ.

Số lượt xem : 194

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác