Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

Ngày 17 tháng 09 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 05:40 30/03/2021  

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 26/3 NĂM 2021

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2021) VÀ 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG QUÊ HƯƠNG TT HUẾ(26/3/1975-26/3/2021)

    Cùng với các hoạt động trải nghiệm hướng tới kỷ niệm các ngày lễ trọng đại cả tháng ba lịch sử, tối 26/3/2021, trường THCS Phú Dương đã tổ chức thành công đêm Hội diễn văn nghệ dành cho tất cả học sinh toàn trường tham gia. Đêm văn nghệ vinh dự chào đón sự tham dự của Bà Lê Thị Thu Hằng huyện ủy viên, Chủ tịch UBND Xã, Anh Phan Văn Hải phó chủ tịch UBND xã Phú Dương, quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý Thầy cô giáo và hơn 850 em học sinh tham dự. Sau diễn văn khai mạc của thầy La Văn Tuất- Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đêm hội diễn văn nghệ chính thức diễn ra. Chương trình văn nghệ lần này diễn ra thành công tốt đẹp, hội tụ nhiều tiết mục đặc sắc với nhiều thể loại khác nhau: Nhảy hiện đại, múa đương đại, múa dân gian, hoạt cảnh, kịch, hát đơn ca, tốp ca… Các em học sinh không chuyên nhưng với đam mê cùng tài năng của mình, các em đã có những màn trình diễn xuất sắc, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của số đông khán giả từ phía chính phụ huynh và học sinh của trường. Đêm hội diễn văn nghệ là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Đó là một cuộc đua tài công bằng giữa các Chi Đội.

    Qua hoạt động, các em được chơi vui sau những giờ học căng thẳng, được thể hiện tài năng nghệ thuật và rèn sự tự tin thể hiện mình trước đám đông.

    Một số hình ảnh của đêm hội diễn văn nghệ:

 

JBAP,PJV,,P

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin từ Hoạt động ngoài giờ.

 

 

Số lượt xem : 372

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác