Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''

Ngày 27 tháng 01 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 16:25 15/12/2019  

CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH NĂM HỌC 2019-2020

     Hôm nay, ngày 14/12/2019 Trường THCS Phú Dương tổ chức cuộc thi "Hùng biện Tiếng Anh", tham dự có các Thầy trong ban giám hiệu, tổ Tiếng Anh, 10 em đại diện các khối, lớp đã vượt qua vòng sơ khảo được tham dự hội thi và hơn 150 học sinh (khán giả) đến từ các lớp. Hội thi lần này chọn các em có điểm số cao nhất để tham dự hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp huyện, Ban giám khảo, ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, biểu điểm, nội dung câu hỏi, quà cho khán giả; Trong hội thi các lớp tham gia các tiết mục văn nghệ bằng Tiếng Anh, câu hỏi cho khán giả; Các em tham gia dự thi phải qua 3 phần thi: Giới thiệu về bản thân; bốc thăm nội dung đề tài, chuẩn bị và trình bày; trả lời các câu hỏi do ban giám khảo hỏi theo nội dung của đề tài. Chủ đề về: Môi trường; trường lớp và sở tích học tập bộ môn Tiếng Anh.

    Hội thi diễn ra sôi nổi, nhiều em hoàn thành được phần thi của mình, trả lời đúng các câu hỏi do ban giám khảo đề ra, giải nhất thuộc về Em Đặng Thị Kiều Diễm lớp 9/3, em Đặng Thị mộng Hoài lớp 9/2 giải nhì; em Đoàn Kiều Diễm Châu lớp 8/6; Phan Thị Thanh Huyền lớp 8/3; Dương Xuân Nghi lớp 8/4 và em Đoàn Thị Trà my lớp 9/5 đạt giải ba và 4 e đạt giải khuyến khích.

    Qua hội thi; rèn luyện kỹ 4 kỹ năng của bộ môn Tiếng Anh, Kỹ năng sống, cách sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và giao lưu giữa các lớp.

    Một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin từ tổ Tiếng Anh.

Số lượt xem : 144

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác