Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Ngày 17 tháng 09 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 06:38 22/08/2021  

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

    Thực hiện lời kêu gọi của Liên Đoàn Lao Động Thành phố Huế, UBMTTQVN Xã về việc chung tay, giúp sức tình nguyện viên hỗ trợ cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19.

    Phát huy tinh thần tốt đẹp ấy của dân tộc, trong thời gian qua, Công đoàn cơ sở trường THCS Phú Dương cũng đã có nhiều hoạt động và việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa để cùng chia sẻ, chung tay với cộng đồng cùng nhau chống dịch.

    Trước hết, CĐ trường THCS Phú Dương đã luôn cập nhật, tuyên tuyền và chỉ đạo kịp thời những thông tin liên quan về Covid-19 đến toàn thể đoàn viên công đoàn trường cũng như học sinh, phụ huynh học sinh ... nhằm nâng cao hiểu biết và tinh thần tự chủ trong việc phòng chống dịch bệnh, tránh sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, xã hội.

    Ngoài ra, Cán bộ công nhân viên chức của trường cũng đã ủng hộ ngày lương cho quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại LĐLĐ huyện, MTTQVN Xã Phú Dương. Không chỉ bằng vật chất mà Công đoàn Trường còn tham gia nhiều hoạt động tự nguyện khác, như hăng hái tham gia kho cá nục cùng UBMT xã gửi tặng bà con vùng dịch Thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia hỗ trợ nấu ăn cho lực lượng làm nhiệm vụ và người dân thực hiện cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly tập trung trên điạ bàn. Sau mỗi đợt vận động, đa số các Đoàn viên đều nhiệt tình tham gia, thực hiện tốt giờ giấc, việc làm đồng thời đảm bảo vệ sinh và an toàn phòng chống dịch. Hỗ trợ nấu ăn cho các khu cách ly là một việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần cùng chính quyền trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

    Đó cũng là sự động viên, chia sẻ giúp người dân ở khu cách ly yên tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Công Đoàn tổ chức cho các Đoàn viên tham gia làm tấm chắn chống giọt bắn gửi Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh tại địa phương và các khu cách ly khác.

   Trên đây là những hoạt động rất thiết thực và mang nhiều ý nghĩa đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với những khó khăn, cùng các đơn vị tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bênh Covid-19 của CĐ Trường THCS Phú Dương, với tinh thần: “ Trách nhiệm- Yêu thương- Chia sẻ”.

    Một số hình ảnh của Công đoàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin từ BCHCĐ.

 

Số lượt xem : 139

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác