Sự chửi rủa có thể giết chết một mối tình, nhưng sự câm lặng lại không làm tiêu tan nó được "

Ngày 19 tháng 01 năm 2020

Cập nhật lúc : 07:49 02/01/2020

CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2020

Hôm nay ngày 01/01/2020 Công Đoàn Trường THCS Phú Dương tổ chức gặp mặt các Đoàn viên đón chào năm mới 2020, trong không khí ấm áp đầy tình thương của năm mới, Quý Thầy cô, quý vị đại biểu giao lưu, hái hoa dân chủ, bốc thăm may mắn nhân dịp năm mới; BGH, BCHCĐ kính chúc quý Thầy cô trong HĐSP, Quý vị đại biểu một năm mới An khang, Thịnh vượng, Hạnh phúc, Tràn đầy niềm vui.

Trong năm 2019 nhà trường đã đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập, cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp an toàn; đạt giải nhì học sinh giỏi toàn huyện, tham gia dự thi MTCT cấp tỉnh vừa qua đạt 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba, với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình, sức phấn đấu không mệt mỏi của CBGVNV trong nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng trân trọng.

Trong năm 2020 CBGVNV nhà trường tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra và đồng thời xây dựng trường THCS Phú Dương là trường trọng điểm chất lượng cao của Huyện.

Một số hình ảnh buổi đón chào năm mới.

Tin từ BCHCĐ.